Soạn Thảo Và Ra Mắt Cuốn Sách "Chuyện Thiên Hạ" - 【 Có 102 】

0945771982

Soạn thảo và ra mắt cuốn sách “Chuyện Thiên Hạ”

000420b1cf4e2910705f

Soạn thảo và ra mắt cuốn sách “Chuyện Thiên Hạ” do Binh Duong Micro trải nghiệm và cho ra đời bản nháp cuốn sách Chuyện Thiên Hạ, được chia làm 3 phần, Cuộc sống, Công việc và Tâm Linh, đây là những trải nghiệm của bản thân từ tham sân si, từ ham mê danh lợi, tìm kiếm sự nghiệp đến khi nhận ra nhiều điều và tìm kiếm những thứ khác ngoài con đường công danh và sự nghiệp.

Ghi chép lại nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm trong cuộc sống, và đang trong giai đoạn hoàn thiện để xuất bản, mong rằng không những bạn học được kiến thức Marketing Online và nhận được nhiều giá trị từ cuộc sống từ chính bản thân mình, từ thăng trầm, lên xuống, đủ các chuyện xảy ra trên đời, để làm câu chuyện cho bạn suy ngẫm.

Không cầu danh, không cầu lợi, chỉ mong ai đó hữu duyên nhận lấy những trải nghiệm từ mình từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân bạn được tốt hơn và giá trị hơn. Chi tiết cuốn sách gọi 0945771982 Nguyen Son.

Không tham, sân, si với ai nữa, trước đây thì có nhiều, ham danh lợi, muốn thể hiện, hay tỏ vẻ, nay giảm bớt nhiều phần, chỉ mong hữu duyên học hành làm việc mang giá trị tốt cho cộng đồng, từ kiến thức, sức khỏe, và tâm linh. Thân chào.

chuyenthienha
Phần mở đầu cuốn sách

Chương trình tặng 1000 cuốn sách cho 1000 Anh em Ưu Tú
Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe