Truyền Nghề Web Tại Bình Dương Duy Nhất Bá Đạo - 【 Có 102 】

0945771982

Truyền nghề Web tại Bình Dương Duy Nhất Bá Đạo

iZdesigner nghe thiet ke website co nhat thiet phai biet code khong 2 min

Truyền nghề Web tại Bình Dương Duy Nhất Bá Đạo là khóa học bá đạo vô cùng giúp bạn có 1 nghề làm web, thật sự dễ dàng, chỉ cần học 1 khóa web truyền nghề và bên mình trao cho bạn công cụ để thực hiện web cực kỳ dễ dàng. (lưu ý: học web khác truyền nghề web)

Chỉ cần bí mật mà chúng tôi truyền dù bạn là ai, dù bạn không biết gì, bạn cũng có thể làm nghề thiết kế web được, dù bạn thiết kế web đẹp hay xấu, dù bạn biết css hay không, dù bạn biết code hay không, chỉ với kinh nghiệm, bí mật nghề, chúng tôi sẽ cho bạn có 1 nghề cực kỳ nhanh, thiết kế web siêu đẹp, do chúng tôi có hệ thống web sẳn demo và hướng dẫn bạn làm web cho khách hàng.

iZdesigner nghe thiet ke website co nhat thiet phai biet code khong 2 min

Để học được nghề thiết kế Web tại Binh Duong không đơn giản đâu ạ, nó quá nhiều thứ, gồm có tài nguyên, hệ thống, mối quan hệ, cách xử lý, quan trọng là hệ thống tài nguyên, nghề này sẽ giúp bạn làm web trong 5 phút bá đạo, đánh bại mọi đối thủ, dù chả rành tý gì về web, css, code php, đó là sự thông minh trong việc học nghề web ở Bình Dương

Xem Video nói chuyện Học Nghề Thiết Kế Web, nó khác Học Thiết Kế Web

Duy nhất tại Bình Dương, truyền nghề Dạy thiết kế Web, để làm nghề, còn những bạn nào học web để biết thì vẫn học để làm cho mình được web, phục vụ cho công việc của mình còn ai muốn học nghề Web để khởi nghiệp thì mình sẽ hướng dẫn cho bạn và trao cho bạn tài nguyên vô giá. Thật sự là vô giá.

Xem Playlist Video  – Marketing Online Binh Duong – Toàn bộ Video

Học Nghề web tại Bình Duong gồm:

Hướng dẫn về VPS cách mua cách sử dụng

Hướng dẫn tạo hosting cho khách hàng từ Vps

Hướng dẫn khóa học Web WordPress giao diện Flatsome (biết trọn hết Web) – 6 buổi

Hướng dẫn cách tạo web cho khách hàng, gồm Xem Demo, Xử lý Code Web, cài, hoàn thiện, chỉnh sửa, bàn giao cho khách (kho tài nguyên quý giá, không phải ai cũng có). Kinh nghiệm xử lý không phải ai cũng biết.

Bảo mật, Backup,…

Khi bạn đi đường tắt thì bạn tiết kiệm công sức và thời gian hơn người khác. Đó chính là giá trị của bạn. Đừng làm việc chăm chỉ, hãy làm việc Khôn Ngoan

Chi phí: 10 triệu/ bạn

SỐ lượng có hạn, chỉ chọn bạn nào ham học, đạo đức tốt, trọng thầy, tốt bạn, không chọn bạn mưu mẹo, lanh chanh, im im, chém gió, triết lý.

Liên hệ: 0945771982 Nguyen Son

Học tại Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Để học được 1 nghề ở Trường Đại học bạn mất có khi cả trăm triệu, hôm nay 10 triệu, học khoảng 10 ngày, bạn sẽ có kiến thức web hoàn toàn, từ việc tự làm web cho khách, tự chỉnh web, tự tạo hosting, tự bán hosting, tự làm mọi thứ trong vài nốt nhạc thôi chứ không có gì khó đâu ạ.

Duy nhất chỉ có mình mới làm được điều này.. Vì không có ai chỉ cho bạn đâu. Với giá trị trao cho bạn là Thật chứ không chém. Liên hệ nghe thử xem sao nhé, Bạn sẽ là 1 nhà thiết kế Web trong tương lai. Thật Sự, bạn sẽ kinh ngạc kiến thức mình trao cho bạn. Cam kết 100% làm đẹp y chang demo, đẹp lung linh, chỉnh trong 10 phút, có web, có nghề.

 

Chương trình tặng 1000 cuốn sách cho 1000 Anh em Ưu Tú
Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe