Rate this post

Dù ngoài kia đang xô bồ tấp nập, Binh Duong Micro is a New Star, lặng lẽ cùng Quán New Star Coffee, chia sẽ tủ sách miễn phí (đọc, mượn, biếu tặng) cho tất cả những ai thích: Uống Coffee ngon nhất, đọc sách hay nhất, vừa ngồi thưởng cafe, vừa đọc những tri thức hay nhất.. Nhìn lại mình, tư duy lại, định hình lại cuộc đời bạn quanh ly cafe, không gian yên tĩnh của New Star Coffee.

Vì từ trong sách bạn sẽ gặp được các vĩ nhân với tư duy, tư tưởng có thể ảnh hưởng và thay đổi cuộc đời bạn. Chúng tôi hiểu rằng điều đó là có thật@, ” 1 cuốn sách hay có thể thay đổi cuộc đời”. Toàn bộ ngoài kia giới Tinh Hoa từ sách mà ra, từ tri thức mà có. Tại sao chúng ta lại không. Toàn bộ nước Nhật thời Thiên Hoàng Minh Trị từ sách mà Quốc Dân Nhật trở thành 1 cường quốc Châu Á. Sách định hình cá tính, định hình tư duy, và cả 1 tầm nhìn của 1 thế hệ.

   

Với mô hình này BinhDuong Micro đôi khi sẽ cần nhiều sự ủng hộ: sách, vật chất, tài lực cho việc nhân rộng mô hình này tại nhiều quán coffee như vậy..Contact 0945771982 để tặng sách, tài lực <– www.binhduongmicro.com

Địa chỉ quán Coffee New Star:
https://www.facebook.com/newstars.coffee.3/
Đường Ngô Văn Trị, Thủ Dầu Một, Binh Duong