Dù ngoài kia đang xô bồ tấp nập, Binh Duong Micro lặng lẽ chia sẽ tủ sách miễn phí (đọc, mượn, biếu tặng) cho tất cả những ai thích: Uống Coffee ngon nhất, đọc sách hay nhất, vừa ngồi thưởng thức cafe, vừa đọc những tri thức hay nhất.. Nhìn lại , tư duy lại, định hình lại cuộc đời bạn quanh ly cafe, không gian yên tĩnh của New Star Coffee. (nơi đầu tiên Micro đặt sách)

Vì từ trong sách bạn sẽ gặp được các vĩ nhân với tư duy, tư tưởng có thể ảnh hưởng và thay đổi cuộc đời bạn. Chúng tôi hiểu rằng điều đó là có thật@, “1 cuốn sách hay có thể thay đổi cuộc đời”. Toàn bộ ngoài kia giới Tinh Hoa từ sách mà ra, từ tri thức mà có. Tại sao chúng ta lại không. Toàn bộ nước Nhật thời Thiên Hoàng Minh Trị từ đọc sách mà Quốc Dân Nhật hiện nay trở thành hùng cường Châu Á. Sách định hình cá tính, định hình tư duy, và cả 1 tầm nhìn của 1 thế hệ.

Ngày nay văn hóa đọc bị dần lấn áp bởi công nghệ thông tin, chúng tôi những người trong ngành marketing online, nhưng vẫn giữ sự ham mê đọc sách, và đi dâu, cafe, chạy xe, cuốn sách luôn là người bạn tinh thần, ngồi nhâm nhi cafe, đọc 1 cuốn sách hay, thay đổi chính mình, trước khi thay đổi xã hội.

   

Với mô hình này BinhDuong Micro đôi khi sẽ cần nhiều sự ủng hộ: sách, vật chất, tài lực cho việc nhân rộng mô hình này tại nhiều quán coffee như vậy..Contact 0945771982 để tặng sách, tài lực <– www.binhduongmicro.com

Lần 2 với tủ sách Binh Duong Micro sẽ đặt tại công ty, để dễ dàng quản lý, và dọn dẹp, vẫn với triết lý, một cuốn sách hay thay đổi đời người, quy tụ sách hay, ý nghĩa, dành tặng, cho, biếu, mượn. Và chúng tôi mong muốn nó tự nhân rộng ra vì ý nghĩa cho đi, cho đi cuốn sách hay.

Hãy cùng hợp tác với chúng tôi nếu bạn yêu thích sách và CNTT

Binh Duong Micro hiểu rằng “Với Micro sẽ là sự khác biệt, và chẳng giống ai” 

Nguyen Son từ Binh Duong Micro

Founder Micro Binh Duong – 0945771982

Địa chỉ quán Coffee sách New Star:
https://www.facebook.com/newstars.coffee.3/
Đường Ngô Văn Trị, Thủ Dầu Một, Binh Duong

0/5 (0 Reviews)

Chương trình tặng 1000 cuốn sách cho 1000 Anh em Ưu Tú
Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *