Khóa học kinh doanh Online tại Bình Dương @ Đỉnh - BinhDuongMicro.com

0945771982

Khóa học kinh doanh Online tại Bình Dương @ Đỉnh

Khóa học kinh doanh Online tại Bình Dương là khóa học nói về cách kinh doanh Online tại Binh Duong, khóa này không lý thuyết mà chỉ cắm đầu vào thực hành, nói rõ bản chất của marketing online và bản chất của Kinh doanh. Khóa học kinh doanh thích hợp công ty bất động sản, công ty dịch vụ, công ty bán sản phẩm, công ty đa cấp – vụ này không có nha. Xem khóa học Marketing Online chuyên Bất Động Sản tại Bình Dương – Thực dụng vô cùng

TRUNG TÂM MARKETING ONLINE BINH DUONG

  LỊCH HỌC MARKETING ONLINE  

0945 77 1982 
📧 https://binhduongmicro.com
💎VP: 99/1/1 Khu 2 Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mình rất hiểu từ Binh Duong đi lên HCM học quá xa xôi, 1 môn học trên đó cơ bản tầm 4 triệu/ môn. Hiện nay Binh Duong Micro lấy trọng tâm giá trị làm chính, chỉ với 5 triệu bạn sẽ học được toàn bộ 5 môn Marketing Online gồm: Web, Seo, Zalo, Google Ads, Facebook, Chatbot hoàn chỉnh, Giá học là giá cơ bản, chất lượng học là chất lượng chuyên sâu. Binh Duong Micro đang xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên nghiên cứu và phát triển SEO, Marketing ONLINE để được vào các bài giảng. Người Binh Duong hãy học tại Binh Duong để đở mất công, sức, tiền bạc, sự an toàn, và hãy chọn những nơi có Tâm thế Kinh Doanh, giản dị, và mục đích sống tốt.

Nội dung Khóa học Marketing Online – Kinh Doanh Online 2019

Nếu học mà không có 1 lộ trình và tư duy sử dụng các Tool cũng như vẽ ra 1 hệ thống sẳn, bạn sẽ không thể vận hành hệ thống bài bản, và sẽ làm theo kiểu cứ chạy Ads các tool rồi không biết sẽ đi đâu về đâu. Học tại Binh Duong về Marketing Online sẽ mở ra cho bạn 1 lộ trình kéo dài và cứ thế vận hành theo kiểu càng ngày vận hành càng đa kênh. Thay vì học ở Hồ Chí Minh 1 kênh, thì học ở Binh Duong đa kênh. Tư vấn Marketing miễn phí.

Tổng quan: kéo dài đến hơn 20 buổi học

1/ Gồm học Thiết Kế Web Flatsome WordPress

2/ Học Facebook chuyên sâu 2019

3/ Học Google Ads 2019

4/ Học Zalo Ads 2019

6/ Tư vấn SEO từ khóa Master

Học phí trọn khóa 4 môn học là 5 triệu/ Chỉ có thể học tối đa 5-7 bạn để kiểm soát chất lượng học.

Tư vấn ZALO: 0945 77 1982

Hotline: 0367.38.50.37 

Bạn có thể đăng ký Khóa học riêng lẻ hoặc học tổng thể Marketing online (5 triệu/ tổng các môn học, khoảng 4 môn và 5 giờ tư vấn và triển khai seo chuyên sâu cho doanh nghiệp) – Khóa học kinh doanh online vẫn là tối ưu chi phí cho các bạn nhất vì học rất nhiều môn, tối đa lớp chỉ có 5 – 7 bạn thôi. Để đảm bảo chất lượng.

 1. Khóa Facebook cơ bản ( 1 triệu 5/ khóa) 
 2. Khóa Facebook nâng cao (3 triệu/ khóa)
 3. Khóa Google Ads cơ bản (1 triệu 5/ khóa)
 4. Khóa Google Ads nâng cao (3 triệu/ khóa)
 5. Khóa thiết kế Web (3 triệu/ khóa)
 6. Khóa seo chuyên sâu (3 triệu/ khóa)
 7. Khóa Zalo Ads (1 triệu 5 / khóa)

Bạn đang tìm chỗ để học kinh doanh online?

Dạ, ok anh/chị mình đang trải nghiệm toàn bộ các giải pháp marketing online chỉ để mục đích giúp anh chị có những kiến thức và thực tiển nhất trong quá trình học.

Khóa học bán hàng online?

Đây là khóa học có thể giúp anh chị tự bán hàng online, tự ở nhà và triển khai các kênh kinh doanh online trên Facebook, trên google, trên zalo, trên web và nhiều kênh thương mại điện tử khác

Cách học bán hàng online tại nhà?

Ok, em sẽ chia sẽ cách bán hàng online và từng giải pháp được gợi ý cho mọi người triển khai.

Lớp học bán hàng online

Đây chính là lớp học và triển khai kinh doanh, bán hàng online.

Học bán hàng online ở đâu

Mình, ở Binh Duong, Thủ Dầu Một, nên tất cả anh chị em ở Binh Dương cứ liên hệ bên mình nha.

Muốn học bán hàng online ở đâu tốt nhất?

Xem thêm Học Marketing ONLINE

Hình ảnh của Anh Giảng Viên Marketing lăn xã tùm lum để tìm lại kiến thức chuẩn nhất trong các khóa học

“Tất cả những gì bạn biết, bạn học, bạn làm, bạn cố gắng chỉ có 1 mục đích duy nhất là chia sẽ nó cho ai đó đang cần để họ trở nên thực dụng và thay đổi cuộc đời họ hơn –  từ đó chính cuộc đời bạn cũng sẽ thay đổi ” Nguyen Son Binh Duong

Tại sao bạn nên học cách kinh doanh Online tại Bình Dương?

Đơn giản, hiện giờ nhu cầu tìm kiếm của khách hàng chuyển đổi hoàn toàn, từ nghe điện thoại tư vấn chuyển sang hẳn, search từ khóa để bắt đầu tự tìm thông tin. Marketing Online kênh nào, dùng cách nào là hợp lý. thì bạn nên có lời khuyên của chuyên gia. Tự bạn mò, hay nghĩ ra là đi vào chốn hoang tàng.

Chuyên gia marketing online Binh Duong là ai?

Không dám nhận là chuyên gia, cái đó chỉ là câu hỏi, nhưng với bản chất suy nghĩ về marketing khác người khác, và luôn tìm cách tốt nhất, tối ưu nhất, Thực hành là chính, đánh thẳng vào nhu cầu và thực dụng, không lòng vòng lý thuyết sách vở, sáo rỗng, hình thức. Mình có tâm thế kinh doanh khác biệt, chỉ hướng dẫn những bạn, những công ty, những anh em có đam mê, có mục đích, có tâm tốt. Ai đó đang cần 1 người bạn, 1 người anh em thì hãy call mình, cần người chia sẽ lâu dài, định hướng và bảo trì trọn đời thì tìm mình, cần chứng chỉ, hay học cho vui thì gọi công ty khác.

Chi tiết nội dung Khóa Marketing Binh Duong 2019

1/ Gồm học Thiết Kế Web chuyên nghiệp (làm bất kỳ điều gì cũng được) – Làm web theo đúng ngành nghề của bạn như Bất động sản, spa

2/ Học chạy quảng cáo Facebook (đủ kiểu, đủ chiến thuật phù hợp) – Quảng cáo cho khách hàng bất động sản, spa, quán ăn, nhà hàng, shop giầy dép, mỗi loại sẽ học các kiểu chạy khác nhau

3/ Học Google Adwords (thực chiến áp dụng liền) – Mời học viên kinh nghiệm mạnh nhất chia sẽ

4/ Khóa học SEO thực dụng (nói và chỉ lõi vấn đề seo) – Mời nhân vật seo về chia sẽ

5/ Học Zalo Marketing (Toàn tập) – Thực hành và chạy ads luôn khá hay 

6/ Học hệ thống phểu thu Chatbot automation (bá đạo) – Cái này chưa từng xuất hiện 

7/ Gắn kết tụi nó thành 1 hệ thống mẫu mực (Cực hay) – Quan trọng là khúc này nha

Tại sao bạn nên chọn khóa kinh doanh ONLINE tại bên mình đào tạo ???

Hiện nay trên Hồ Chí Minh cũng chưa chắc có những khóa học chuyên sâu, thực dụng như thế này, chỉ cần 2 môn, web, seo cũng đủ bá đạo trong thiên hạ rồi, chưa nói đến Facebook Ads, kỹ năng mới lạ, Google Ads, hỏi luôn nhân vật khách mời đã minh chứng qua kinh nghiệm. Ở Binh Duong chẳng phải đi xa, để học. Khỏi lo đi Sài Gòn, cứ ở Binh Duong. Tìm đúng người, đúng công ty có tầm, có tâm trong sáng, lấy hiệu quả của công ty bạn làm trọng, chứ không dạy để lợi nhuận làm chính.

 • Thực hành trên chính sản phẩm của bạn, theo phương thức “CẦM TAY CHỈ VIỆC”
 • Nội dụng học linh hoạt không theo khung mẫu, rập khuông thay đổi theo cách tiếp nhận của các bạn
 • Thời gian học linh hoạt, học vào buổi sáng hoặc tối 2-4-6 hoặc 3-5-7, các bạn bận buổi nào học bù miễn phí vào khóa sau
 • Tối đa 5-7 người /1 lớp nhằm giúp từng người hiểu rõ kiếm thức chia sẽ và từng bước thao tác thực hành

Học phí trọn khóa 4 môn học là khoảng 5 triệu cho tổng các môn học ( Gọi 0945771982 Nguyen Son)/ cho lớp khoảng 7 người học. Thanh toán 1 lần giảm 10% học phí (gồm facebook, web, chatbot, adwords + tư vấn 3 ngày seo từ khóa)

Lưu ý: Khóa học này sẽ giảm 40% cho công ty từ 10 trở lên, Dạy kèm trực tiếp tại công ty các khóa học này. Bên mình chú trọng thực tiễn nên học xong sẽ mời nhân vật khách mời thực tiễn, thực dụng đến chia sẽ những kinh nghiệm họ đã trải qua.

Ban đang cần học kinh doanh online miễn phí Bình Dương?

Có, chúng tôi tư vấn miễn Phí Kinh Doanh Online. Ok rồi thì mới học

Học kinh doanh online ở đâu tốt nhất Thủ Dầu Một, Bình Dương?

Vâng, chổ mình không dám nói là tốt nhất mà mình chỉ nói là bên mình đã từng học, và tiếp xúc với những người giỏi về Marketing hiện nay tại Binh Duong và Việt Nam, nên có thể hệ thống và ra cho bạn 1 cách nhìn tổng thể.

Học kinh doanh online cho người mới bắt đầu ?

Đây chính là khóa dành cho bạn. Nó chính là nơi bạn cần học.

Học kinh doanh online tại bình dương là khóa học Marketing tổng thể nhưng chia ra từng ví dụ ngách từng ngành, chúng tôi đã từng tư vấn và triển khai nhiều khách, nhiều kênh khác nhau để Marketing online.

Cầm tay dạy bạn cách kinh doanh online cho mọi ngành nghề trong thiên hạ?

Nguyen Son, từng lăn lộn nhiều nơi học tập, gặp và giao tiếp chỉ để học tư duy marketing online. để tự mình chiêm nghiệm tự trải nghiệm thương đau, đưa bạn cái lõi của tư duy. Mình vốn ghét lý thuyết, vốn ghét sự hình thức, màu mè, nói và làm thực dụng và đã làm marketing và truyền đạt marketing thì ai cũng có thể tự mình làm được. Không chiêu trò

Nội dung khóa học kinh doanh Online Marketing Online Binh Duong quái đản?

 • Đấm thằng vào khách hàng tiềm năng bằng 2 tầng quảng cáo
 • Đấm thằng vào khách hàng bằng hệ thống tương tác tự động diễn ra
 • Ngồi theo dõi và chốt sales
 • Dí khách hàng chạy xúc quần y như tào tháo dí

Vì sao lại vậy?

Hãy hình dung, khi chạy ads bạn còn lại chỉ đi chơi, hệ thống nó sẽ tự động phản hồi và báo cáo liên tục khách đặt hàng cho bạn qua email, qua messenger facebook.

Chi phí khóa học?

Kinh điển, vì nó là lớp marketing tư duy và thực dụng, giá của nó cũng kinh điển, đây là khóa riêng, tập trung facebook làm nền tảng, giá: 5.000.000đ/người và kèm riêng cho công ty, tổ chức, công ty bất động sản, công ty kinh doanh, công ty dịch vụ toàn bình dương.

Tại sao khóa này nó khác?

Vì bản chất, mình học kiến thức, tư duy từ những anh em làm marketing ẩn dật, nghĩa là làm và thực hiện 1 cách im lặng, và tự trải nghiệm. Mình cũng thích học màu mè, từ những thầy, cô, màu mè, và đang nổi tiếng, vì lúc đó họ có hàng ngàn người theo học, thì chẳng còn là bí mật nữa. chỉ học ai ẩn dật mới có cơ hội thấy cái bí hiểm.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh do thái

Túm lại là sao lòng vòng quá?

dạ, túm lại nên gọi điện để tư vấn, chứ nghe nhức đầu quá. Ok, em phục vụ anh chị nha. Hệ thống thông minh nhất thế giới, nơi có hàng ngàn bộ óc về công nghệ xây dựng nên hệ thống này. Nơi diễn ra tại mỹ công nghệ triển lãm marketing đỉnh cao,

Theo hay không theo là do bạn…….Nguyen Son…

0/5 (0 Reviews)

Chương trình tặng 1000 cuốn sách cho 1000 Anh em Ưu Tú
Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *