Khóa Học Làm Video Youtube | Facebook Bình Dương - 【 Có 102 】

0945771982

Khóa học làm video youtube | Facebook Bình Dương

khoa hoc video youtube facebook binh duong micro

YouTube là một trang web chia sẻ video. Facebook là một trong những website mạng xã hội. YouTube và Facebook là 2 trang mạng lớn nhất hiện nay. Họ có thể phát video tiếp cận tới người dùng nhanh chóng. Nếu bạn đang kinh doanh và nhìn thấy được thị trường đầy tiềm năng trên 2 trang mạng này thì hãy đăng ký học ngay Khóa học làm video YouTube – Facebook Bình Dương nhé!

video marketing hieu qua

Tìm hiểu về video youtube | facebook

Video Youtube – Facebook là gì?

Video mà chúng ta nói đến trong bài Khóa học làm video Youtube – Facebook đặc biệt hơn các video thông thường. Đó là video giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đến với khách hàng. Mục đích chính của video là bán được sản phẩm, dịch vụ; làm cho khách hàng ghi nhớ và nhận diện được thương hiệu của bạn.

Video quảng cáo Youtube – Facebook

Video quảng cáo Youtube – Facebook là những video ngắn xuất hiện chen ngang vào những video trên Youtube và Facebook. Mặc dù xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn, nhưng video quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng. Đối với các doanh nghiệp, các nhà sản xuất thì việc làm video quảng cáo trên Facebook, Youtube là rất cần thiết. Hầu hết, họ đều đánh giá cao khi thấy được lợi ích to lớn từ video quảng cáo. Trong thời đại công nghệ hiện nay, đại đa số khách hàng đều đang ở trên internet, đặc biệt là Youtube và Facebook. Đây là nơi tập hợp khách hàng nhiều nhất, giúp cho việc tìm kiếm khách hàng đơn giản và hiệu quả nhất.

video YouTube Facebook

Các yếu tố làm cho video youtube | facebook hay và hấp dẫn khách hàng

Giả sử, một khách hàng đang lướt Facebook hoặc xem Youtube. Họ vô tình lướt qua video của bạn và họ bị lôi cuốn bởi nó, hoặc họ có nhu cầu thực sự. Ngay lập tức họ đăng ký, like, theo dõi và share. Thì lúc đó, video quảng cáo này đã thể hiện được tác dụng của nó. Thu hút khách hàng từ tìm kiếm đến tiêu dùng sản phẩm. Các video góp phần làm cho hiệu quả quảng bá sản phẩm được nâng cao. Làm tăng nhanh quá trình bán chạy sản phẩm. Thúc đẩy doanh thu, phát triển doanh nghiệp.

Dưới đây là các yếu tố làm cho video quảng cáo Youtube – Facebook hấp dẫn, gây ấn tượng đối với khách hàng:

5 Giây đầu tiên của video youtube | facebook

Hằng ngày, người xem sẽ lướt rất nhanh qua các nội dung trên youtube | facebook. Vì vậy, những giây đầu tiên trong video rất quan trọng. Nó có chức năng giữ chân người xem. 5 giây đầu quyết định mọi thứ. Bạn có thể sử dụng các yếu tố sau để giúp video ấn tượng và hấp dẫn khách hàng:

  • Đưa những chi tiết, yếu tố kịch tính vào 5 giây đầu tiên, thu hút sự chú ý của khách hàng ngay lập tức.
  • Đưa thương hiệu vào video càng sớm và thông điệp càng rõ ràng thì càng mang lại sự hiệu quả.
  • Đưa vào hình ảnh bắt mắt có liên quan đến sản phẩm của mình để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

lam video youtube

Nội dung của video quảng cáo

Nội dung của video quảng cáo tất nhiên phải là thông tin của sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất. Ngoài ra, còn là những thông điệp của sản phẩm. Khách hàng thường thích xem review, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm,… Nội dung của video phải được xây dựng một cách chuyên nghiệp để khách hàng nhận thức về thương hiệu của sản phẩm. Bên cạnh đó, còn phải gợi lên cảm xúc và củng cố niềm tin cho khách hàng vào sản phẩm.

Kết cấu đồ họa của video phải thực sự thu hút được người xem

  • Màu sắc nổi bật, kích thích thị giác của người xem.
  • Âm thanh sống động, vui nhộn phù hợp với sản phẩm.

lam video facebook

Tại sao nên tham gia Khóa học làm video youtube | Facebook Bình Dương?

YouTube – Facebook thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Truy cập Youtube và Facebook bạn có thể xem được rất nhiều video từ khắp nơi trên thế giới, với đủ thể loại video khác nhau. Một số tính năng nổi bật:

  • Kho dữ liệu khổng lồ có khả năng lưu trữ hàng tỷ các video với nhiều chủ đề khác nhau. Người dùng thỏa thích đăng tải và tìm kiếm video mà họ cần. Chỉ với những thao tác đơn giản.
  • Cung cấp định dạng trên nhiều thiết bị khác nhau chỉ cần có internet. Tiếp cận người dùng khắp nơi trên thế giới một cách dễ dàng.
  • Tốc độ load các video nhanh chóng
  • Là thị trường mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ nếu biết cách khai thác hợp lý.

Muốn khai thác tiềm năng của Youtube và Facebook thì chỉ có thể phải học làm video trên 2 trang mạng đó. Đối thủ của bạn đã hành động. Còn bạn thì sao? Hãy bắt tay vào học để có thể chiếm lĩnh thị trường và đưa doanh nghiệp của bạn đến gần khách hàng hơn.

khoa hoc video youtube facebook

Khóa học làm video youtube | facebook Bình Dương của Bình Dương Micro

Hiện nay, tại Bình Dương, bạn khó có thể tìm được một trung tâm dạy làm video youtube – facebook so với những thành phố lớn. Nhưng lại hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy được những đơn vị làm video quảng cáo. Tuy nhiên, chi phí để làm ra một video để đưa lên YouTube – Facebook khá đắt đỏ. Cũng không bảo đảm là video hoàn toàn như ý của bạn. Hãy đầu tư cho mình một khóa học làm video YouTube – Facebook! Bạn sẽ nhận lại doanh thu gấp nhiều lần chi phí đã bỏ ra để học.

Nếu tìm hiểu về Marketing online thì tôi chắc rằng bạn đã có thấy Bình Dương Micro ít nhất một lần rồi! Bình Dương Micro hoạt động cách đây 10 năm. Chúng tôi đưa thực tế vào giáo trình giảng dạy. Những gì chúng tôi gửi đến bạn trong khóa học là cả 1 quá trình nghiên cứu, hỏi hỏi, kinh nghiệm xương máu thực tế của mình. Khóa học làm video youtube | Facebook của Bình Dương Micro đảm bảo sẽ là một nơi cho bạn có thể gửi gắm niềm tin vững chắc.

000420b1cf4e2910705f

Liên hệ Khóa học làm video youtube | facebook Bình Dương

Công ty Tư Vấn & Đào Tạo Marketing Online Bình Dương Micro

Địa chỉ: 99/1/1 Khu 2 Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0945 77 1982 (Nguyen Son Seo Web) – 01667 38 50 37

Chương trình tặng 1000 cuốn sách cho 1000 Anh em Ưu Tú
Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe