0945771982

Khóa học làm Video Marketing bằng Smartphone Bình Dương

khoa hoc video marketing binh duong

Không thể phủ nhận được sức ảnh hưởng khủng khiếp của marketing đến mọi thời kỳ phát triển kinh tế của thế giới. Càng ngày, chúng ta càng phát triển và nâng cấp marketing lên tầm cao mới. Giờ đây, marketing chú trọng vào việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Để doanh nghiệp của mình phát triển và không thụt lùi, chắc chắn bạn không được ngồi yên chờ khách tìm đến. Ở Bình Dương, Khóa học làm Video Marketing Bình Dương đang được quan tâm rất nhiều. Hãy cùng Bình Dương Micro tìm hiểu khóa học về marketing được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay nhé!

khoa hoc video marketing online binh duong

Xem cái bài Minh Họa tại kênh https://www.youtube.com/watch?v=km99SoTnjHQ&list=PLVvFUddglMcyAvpCJ8FGS_3_Pm08GQWwt&index=3

Học Online tại https://www.facebook.com/groups/216882373061129/

Video marketing là gì?

Để theo nghề này hoặc sử dụng video marketing làm công cụ cho việc kinh doanh của mình thì bạn cần phải hiểu và biết rõ về nó. Video marketing là một phương tiện nhằm tiếp cận khách hàng, tiếp thị sản phẩm để khách hàng biết đến sản phẩm của doanh nghiệp. Thông qua nội dung cần truyền tải đến khách hàng trong video, làm cho khách hàng đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Video marketing đang là một xu hướng mới nhất trong Marketing Online. Một video marketing ấn tượng có tác động mạnh đến người xem và được lan truyền một cách chóng mặt như hiệu ứng domino. Nhờ các social marketing mà video tiếp cận được khách hàng dễ dàng giúp bạn tìm đến khách hàng tiềm năng hiệu quả.

video marketing la gi

Tại sao nên học làm video marketing?

Mặc dù bạn chưa hiểu rõ về video marketing nhưng với mục Video marketing là gì? ở trên, bạn cũng đã thấy được phần nào lý do nên học video marketing.

Video marketing quả thực là vũ khí tối thượng hạ gục mọi khách hàng của mỗi doanh nghiệp. Video marketing là chiến lược được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Tiếp thị bằng video có sức hút mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của mình. Ngày nay, thời gian của mỗi người hạn hẹp, công việc nhiều và thường xuyên căng thẳng, con người thường ít đọc. Thay vào đó, họ xem video là chính.

Nếu bạn học làm video marketing, bạn có thể thêm được khoản thu nhập cao nhờ tạo video cho các đơn vị kinh doanh. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, việc học làm video marketing là một lợi thế lớn cho doanh nghiệp của mình. Vừa tiết kiệm được chi phí thuê ngoài tạo video, vừa tạo được một video như ý, đúng với mục tiêu bạn hướng đến và không bị sai lệch ý tưởng.

tai sao nen hoc video marketing

Sức mạnh của video marketing

Để trả lời rõ hơn cho câu hỏi “Tại sao nên học làm video marketing?”, bạn hãy xem sức mạnh của video marketing:

 • Công cụ truyền thông điệp số một
 • Dễ tiếp cận khách hàng. Kể cả những khách hàng khó tính hay lười đọc, lười nhìn cũng sẽ bị thu hút. Bởi các video marketing cho họ những điều họ mong muốn và thúc đẩy họ theo hướng của bạn.
 • Video marketing là những thước phim về con người, về sản phẩm chân thực nhất. Vì thế, khách hàng sẽ tin tưởng hơn và cảm thấy an tâm vào doanh nghiệp, sản phẩm của bạn.
 • Video marketing vô cùng hiệu quả với tỉ lệ chuyển đổi cao nhất so với những phương tiện khác.
 • Bạn nên biết, video chính là phương tiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhất. Các công cụ tìm kiếm luôn ưu tiên video. Vì thế, việc đẩy video lên hạng sẽ đơn giản hơn bất kỳ các phương tiện truyền tải khác.

loi ich video marketing

Cách làm video marketing hiệu quả

Video marketing hiệu quả nhất hiện nay, mà dân marketing hay áp dụng đó là video marketing 5a. Còn được gọi là đường tắt tán đổ mọi khách hàng:

 • Attention: Gây chú ý với khách hàng, khiến cho khách hàng thấy ấn tượng và nhớ về bạn.
 • Attractive: Thu hút khách hàng, khiến họ phải xem sản phẩm của bạn. Bạn sẽ biết được đâu là khách hàng tiềm năng để bạn tán đổ khách hàng. Tự động thuyết phục và mua hàng.
 • Argument: Chứng minh cho khách hàng tiềm năng biết được sản phẩm của bạn chất lượng uy tín và mang lại giá trị đối với họ.
 • Advise: Đưa ra lời khuyên, chia sẻ giá trị. Các video marketing đưa ra lời khuyên thường được chia sẻ, phát tán ra rất nhiều. Vì những giá trị bạn mang lại. Khách hàng có thể tin tưởng và hành động.
 • Action: Khi họ hiểu và tin tưởng bạn thì đã đến lúc bạn kêu gọi hành động.

video marketing 5a

Để phát triển và nâng cao chuyên môn về video marketing, cách nhanh nhất để thực hiện được điều này là nên tham gia các khoá học làm video marketing. Bạn sẽ được hướng dẫn làm video marketing hiệu quả trong thời gian ngắn.

Học video marketing ở đâu

Video marketing là chiến lược theo xu hướng hiện nay. Bất cứ nhà quảng cáo nào cũng hiểu được sự ưu việt của video so với những công cụ khác trên thị trường. Vậy học video marketing ở đâu? Bạn có đặt cho mình câu hỏi đó không? Nếu có thì hãy tham khảo kinh nghiệm 10 năm của Bình Dương Micro nhé!

Có rất nhiều cách để học video marketing. Bạn có thể đến các trung tâm uy tín; mua các khóa học trên Edumall, Unica, Kyna; đọc tài liệu Google. Tìm hiểu video marketing trong sách. Nếu bạn giỏi tiếng anh đó là lợi thế rất lớn của bạn, hãy nghiên cứu các tài liệu nước ngoài.

Khi quyết định học tại các trung tâm, bạn cần xem xét thật kỹ nơi bạn học. Sau đây, Bình Dương Micro sẽ gợi ý cách nhận biết khoá học làm video marketing uy tín chất lượng. Hi vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

hoc video marketing o dau

Cách nhận biết khoá học làm video marketing uy tín chất lượng

Thực trạng hiện nay, các khoá học video marketing quá nhiều cùng một thị trường đào tạo loãng. Khiến những người có nhu cầu học hoang mang. Hãy đọc cách nhận biết khoá học video marketing uy tín để có thể chọn được nơi đảm bảo chất lượng nhé!

 1. Khoá học video marketing không phải khoá học chỉ tạo video: Video marketing có nhiều giai đoạn phức tạp mà mục đích cuối cùng là có được khách hàng chứ không phải mang lại cảm xúc. Một người biết làm video không có nghĩa là làm được video marketing hiệu quả.
 2. Người dạy phải là một người có kinh nghiệm thực tế, hiểu biết rõ ràng về video quảng cáo sản phẩm và biết phân tích khách hàng. Thấu hiểu khách hàng của người dạy sẽ giúp bạn có thể hiểu được khách hàng của bạn.
 3. Trung tâm được đảm bảo về cơ sở cũng như năng lực rõ ràng.
 4. Tham khảo ý kiến của những học viên đã tham gia khoá học video marketing. Đánh giá của nhiều người sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về khóa học.
 5. Khóa học phải được thực hành song song với lý thuyết.

Lưu ý khi chọn khóa học video marketing

 • Phải xác định được kiến thức của mình đang nằm ở đâu và mình cần gì? Nếu bạn chưa biết gì về video marketing thì hãy chọn khóa học cơ bản trước. Khi có nền tảng rồi hãy học tiếp nâng cao. Học không đúng khả năng và mục địch của mình, chắc chắn sẽ phí thời gian tiền bạc của bạn.

hoac lam video marketing cho nguoi moi bat dau

 • Đăng ký học video marketing ở nơi phù hợp thay vì tốt nhất. Tốt nhất thì học phí cao là không thể bàn cãi. Nhưng chưa chắc đáp ứng được nhu cầu về thời gian, không gian và ví tiền của bạn.
 • Khoá học video marketing được hỗ trợ sau khi học xong. Bạn nên tìm hiểu vấn đề này thật kỹ vì nó rất quan trọng. Sau khi học xong, trong lúc làm sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra mà trong khóa học chưa nhắc đến.

Đăng ký khóa học làm video marketing Bình Dương ở đâu

Hãy tin tôi, học video marketing không hề khó như bạn nghĩ. Đúng là để làm những video chuyên nghiệp thì sẽ mất một quá trình dài để học. Nhưng nếu bạn tìm được những khoá học thực sự chất lượng của những trung tâm uy tín thì quá trình đó sẽ vô cùng ngắn. Hãy nhớ việc thành công của những video marketing không đơn thuần là nhiều kỹ thuật hay kinh nghiệm lâu. Việc thành công của video marketing chính là cách bạn truyền tải được thông điệp của sản phẩm đến khách hàng.

16299097 1061573133971715 5754940382194156846 n

Ở Bình Dương, hãy đăng ký khóa học làm video marketing Bình Dương của Bình Dương Micro! Và cùng nhau bùng nổ doanh số sau khóa học. Không có lời quảng cáo hoa mỹ nào bằng kết quả thực tế bạn nhận được lại.

Lợi ích từ khoá học làm video marketing Bình Dương

Xuyên suốt khóa học, bạn sẽ được thực hành. Nếu bạn dùng tiền để mua các khóa học để chỉ được dạy lý thuyết thì bạn tự học cho đỡ phí tiền. Bình Dương Micro không phải khuyên bạn không nên học lý thuyết. Nhưng chúng tôi luôn song hành giữa lý thuyết và thực hành. Điều quan trọng với chúng tôi là bạn phải làm được video marketing sau khóa học.

 • Xây dựng và triển khai kế hoạch quảng cáo.
 • Phát triển thông điệp và big idea, concept cho quảng cáo.
 • Nắm vững các kỹ thuật quay phim đến dựng thành phẩm và hậu kỳ.
 • Đo lường và đánh giá hiệu quả của quảng cáo.

nen hoc video marketing

Liên hệ Khóa học làm Video Marketing Bình Dương

Công ty Tư Vấn & Đào Tạo Marketing Online Bình Dương Micro

Địa chỉ: 99/1/1 Khu 2 Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0945 77 1982 (Nguyen Son Seo Web) – 01667 38 50 37

Chương trình tặng 1000 cuốn sách cho 1000 Anh em Ưu Tú
Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe