0945771982

Khóa Học Quảng Cáo Google Ads Tây Ninh

Môn Học Quảng Cáo Google Ads Tây Ninh là khóa học ONLINE, ngồi học tại nhà qua VIDEO, nhưng nó rất hay và kiến thức cập nhật new liên tục, kiến thức các kiểu lên chiến dịch quảng cáo Google Ads hiện nay như Search, Hiển Thị, Shopping, Video Youtube rất hay và rõ ràng.

Nhiều anh em toàn quốc hay hỏi mình là Học tại lớp hay học qua Video. Mình nói luôn là học dạng nào, theo kiểu nào cũng không quá coi trọng. Quan trọng là bạn có muốn tìm hiểu để thành công hay không?

107608396 2880925532036457 7083341617230851489 o

Tại sao bạn phải học Google Ads tại Tây Ninh Online?

Rất đơn giản, vì nó rẻ chi phí, nó tiện lợi, nó thú vị, chẳng phải tiếp xúc ai, chẳng phải quan hệ, không gặp gở với ai, với thời dịch bệnh này, cố gắng tìm kiếm cách thức học thông minh nhất nha. T

Xem Video tại: https://www.youtube.com/watch?v=tItL0ddEQWU&t=1s (giới thiệu, cách học, giảng viên)

Bạn sợ mình không hiểu khi tham gia khóa học chạy quảng cáo Google Ads tại Tây Ninh ?

Mình nói nhanh luôn nè, học TRỰC TUYẾN qua Video mới dễ hiểu, vì sao vậy ? Vì bạn được coi tới coi lui, coi kỹ càng, coi chi tiết, quay lại xem và thực hành theo video, không rõ thì alo cho em giải thích chứ có sao đâu, mình vẫn có group zalo, điện thoại hỗ trợ anh em mà. Vấn đề là bạn có muốn học hỏi hay không mà thôi. Chi phí học ở lớp là Google Ads là 3.000.000đ nhưng học ONLINE chỉ có 500.000 mà thôi, vậy bạn giảm chi phí quá nhiều rồi. Còn tiền lo cho cha mẹ, anh em nhé.

Nếu đến lớp trực tiếp, học xong có khi không hiểu, và không theo kịp, học xong quênkhông nhớ, nhưng học ONLINE thì vẫn còn Video xem lại. Tâm sự thật là từ xưa đến thời điểm này, mình luôn luôn mua học ONLINE và thường hỏi ai là có Video không để tham gia học, chứ không học tại lớp. Học trực tiếp vất vả. Mình ở Binh Duong, nhưng học hỏi được cả nước, ai giỏi, học bạn đó.

26503c4989ea6cb435fb

Chương trình khóa học Google Ads tại Tây Ninh là sao?

Là bạn sẽ học được 4 bài giảng cùng 1 lúc, là thiết lập chiến dịch Google Search, Google GDN, Google Mua Sắm và Google Youtube. Trong đó Sơn sẽ trực tiếp chia sẽ khóa học google tìm kiếm cho anh em, Rõ ràng, chi tiết dễ học và dễ tiếp thu

Học môn học Google Ads tại Tây Ninh Để làm chi ?

Tùy theo mục đích của anh em, nhưng mình đưa ra gợi ý, ai làm dịch vụ, như cung ứng lao động, seo, thiết kế web, dọn nhà,…. Thì nên dùng google Adwords 2020 để làm marketing online dịch vụ nha, cho nên Marketing Online phải nắm và tư duy về Marketing Online, anh em truy cập trang web khoahoc.binhduongmicro.com tham khảo, các bài giảng tư duy để áp dụng cho đúng. Đơn giản bạn làm vệ sinh công nghiệp mà triển khai quảng cáo Facebook Ads thì không ra khách hàng.

anh em nhận xét như thế nào khi học xong Google Ads bên mình?

Vào website xem nha mọi người, vì mình ít khi đưa thông tin học viên đánh giá, nhưng nay post thông tin để có tin tưởng với mọi người, Xem trực tiếp tại khoahoc.binhduongmicro.com

Các lớp học trên Thị trường về quảng cáo Google Tây Ninh thì sao?

Nói thật các bạn khóa học trên thị trường học trực tiếp riêng khóa tìm kiếm là khoảng 4 triệu/lớp. Chỉ riêng Google tìm kiếm thôi nha. Còn 3 môn còn lại của Google bạn sẽ không học được, chi phí quá cao. Nhưng ngồi Online chỉ cần học và thực hành là đã quá ổn rồi. Mọi người chỉ cần chịu khó làm theo Video là đã hiểu hết vấn đề rồi. Không có gì phải sợ cả, cứ xem chậm, thực hành là Ok. Theo ý kiến cá nhân người nào chọn học ONLINE qua VIDEO vẫn là người rất thông thái

115728643 2947303425398667 4147642045950698999 o

Hình thức học ONLINE ra sao?

Quá dễ vào website khoahoc.binhduongmicro.com và chỉ cần làm theo thông tin thanh toán ATM cho mình, Sơn sẽ nhanh chóng Add bạn vào trong khóa học, rất dễ dàng, và nhanh chóng, 3 phút, mọi người sẽ được tức thì được vào học, không có tình trạng, chờ sắp lớp đủ các kiểu.

Album của Giảng viên ?

Anh em, cứ vào website khoahoc.binhduongmicro.com sẽ thấy chân dung thực tế giảng viên, đã từng dạy tại trung tâm và địa chỉ, số điện thoại, thông tin..

Chương trình tặng 1000 cuốn sách cho 1000 Anh em Ưu Tú
Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe