Mình là người Binh Duong, biết đến môn Trường Sinh Học do anh bạn giới thiệu, sẳn có bệnh trong người mình thường xuyên chạy đến trung tâm nhờ trợ bệnh giúp, và theo dõi luôn khóa học mới , chuẩn bị học thì em Covid 19 tràn đến, làm khóa học kéo dài không biết ngày mở lại. Vô Tình có nghe anh bạn trung tâm Binh Duong nói hình như Tây ninh, 9/3.2020 có khóa, mà ảnh úp, mở không nói rõ ràng, chỉ nói đến ngày học liên hệ lại , rồi cho thông tin…

Mình chờ đợi nôn nóng, nên lên mạng search thì thông tin về trung tâm Trường Sinh Học Tây Ninh rất ít thông tin (hầu như là không có hình ảnh, sdt, thông tin nào) phải gọi đến Binh Duong và xin số Tây Ninh. Nhân tiện sau 1 tuần học tại Tây Ninh về, mình cảm thấy có trách nhiệm chia sẽ 1 ít thông tin cho anh em nào đó đang cần thông tin, số điện thoại, hình ảnh, và đường đi để không như mình, mò mẫm, chờ đợi và mong được đi học. 

Chương trình học thì hoàn toàn miễn phí, học còn được phát sách, hình ảnh miễn phí Trung tâm Trường Sinh Học Tây Ninh mát mẻ, ở nhà gỗ, trong xã nên yên tĩnh, thích hợp ngồi thiền, đường dễ đi, chỉ cần tới Khu chế xuất linh trung trên đường xuyên á, quẹo phải, đối diện KCN Linh Trung, đi vào Ấp Tịnh Phong (trước đó qua ấp suối sâu) , xã An Tịnh, Trảng Bàng đi hết con đường nhỏ sẽ có ngã 3, quẹo tay trái đi 1 lúc sẽ thấy bên trái có bảng hiệu Trung tâm, để xe hơi ok mấy chiếc, có khu uống nước, nằm võng nghỉ dưỡng tốt. Tốt nhất mọi người bật Google maps gõ ” Văn Phòng Ấp Tịnh Phong, xã An Tịnh, Trảng Bàng), Ra văn phòng ấp Tịnh Phong theo Maps đến là Ok nha. 

Học trong thời gian 6 buổi, từ thứ 2 đến thứ 7, học liên tục, và thời gian thiền từ 35p lên dần 40p và đến 60 phút.

Sau 1 thời gian học, mình xin cảm ơn, cô chú đã dìu dắt từng học viên để bản thân mỗi học viên được tốt hơn, riêng bản thân qua nhiều ngày học thấy bệnh giảm rõ ràng, và đang trải nghiệm để có kết quả chính xác nhất.

Môn học này ngồi yên lặng để tiếp thu năng lượng ngoài vũ trụ vào cơ thể để năng lượng tự cân bằng các bế tắc, qua các luân xa được khai mở.  Em xin cảm ơn các chú Huấn Luyện Viên, các cô chú trợ giảng, hỗ trợ, phụ lớp, để mỗi học viên được hỗ trợ tốt nhất.

Số Điện thoại Liên hệ của Mấy Chú..

Bảng hiệu Trung tâm Trường Sinh Học Tây Ninh

Các học viên đang được khai mở luân xa

Chú tám đang giảng lớp cấp 1

Tiếp tục khai mở luân xa

Lớp đang tập ngồi thiền

Có mấy cô chú lớn tuổi, mấy vị sư, còn em nhỏ cũng tham gia

Mình là Nguyen Son, có gì cần hỗ trợ thì Alo cho mình nhé.

Cảm ơn mọi người lần nữa nhé. Hẹn gặp lại mọi người.

0/5 (0 Reviews)