Khóa Học Quảng Cáo Google Ads Vĩnh Long - 【 Có 102 】

Khóa Học Quảng Cáo Google Ads Vĩnh Long

Môn Học Quảng Cáo Google Ads 2020 Vĩnh Long là lớp học ONLINE, ngồi học tại nhà qua VIDEO, nhưng nó rất hay và bài giang cập nhật new liên tục, kiến thức các kiểu lên chiến dịch quảng cáo Google Ads hiện nay như Search, Hiển Thị, Mua sắm, Youtube rất hay và cụ thể.

Nhiều anh em toàn quốc hay gọi mình là Học trực tiếp hay học qua Video. Sơn nói luôn là học cách nào, theo kiểu nào cũng không quá coi trọng. Quan trọng là bạn có muốn học để làm được việc hay không?

107608396 2880925532036457 7083341617230851489 o

Tại sao bạn nên học Google Ads 2020 tại Vĩnh Long Online?

Rất đơn giản, vì nó rẻ chi phí, nó tiện lợi, nó an toàn, chẳng phải gặp ai, chẳng phải đi lại, không gặp gở với ai, với thời covid bệnh này, cố gắng tìm kiếm cách thức học khôn ngoan nhất nha. T

Xem Video tại: https://www.youtube.com/watch?v=tItL0ddEQWU&t=1s (giới thiệu, cách học, giảng viên)

Bạn sợ mình không rõ khi tham gia môn học quảng cáo Google Ads tại Vĩnh Long ?

Mình nói rõ ràng luôn nè, học TRỰC TUYẾN qua Video mới dễ hiểu, vì sao vậy ? Vì bạn sẽ được coi tới coi lui, coi rõ ràng, coi chi tiết, tua lại xem và thực hành theo video, không rõ thì gọi cho em hỏi chứ có sao đâu, em vẫn có nhóm zalo, điện thoại chăm sóc mọi người mà. Vấn đề là anh em có muốn học để giải quyết tận cùng vấn đề. Chi phí học trực tiếp là Google Ads là 3.000.000đ nhưng học ONLINE chỉ có 500.000 mà thôi, vậy bạn giảm chi phí rất nhiều rồi. Còn dư tiền lo cho gia đình, mọi người nhé.

Nếu đến lớp trực tiếp, học xong có khi không hiểu, và không theo kịp, học xong quênkhông nhớ, nhưng nghe ONLINE thì vẫn lưu Video xem lại. Tâm sự thật là trước đây đến giờ, mình luôn luôn học ONLINE và thường hỏi giảng viên là có Video không để tham gia học, chứ không học trực tiếp. Học trực tiếp cực lắm. Mình đang ở Binh Duong, nhưng học hỏi được cả nước, ai giỏi, học bạn đó.

Đọc thêm:   Khóa Học Đào Tạo Marketing Online Vĩnh Long

26503c4989ea6cb435fb

Chương trình khóa học Google Ads tại Vĩnh Long là sao?

Là anh em sẽ học được 4 môn cùng 1 lúc, là chạy quảng cáo chiến dịch Google tìm kiếm, Google hiển thị, Google Mua Sắm và Youtube. Trong đó mình sẽ trực tiếp giảng khóa học google tìm kiếm cho anh em, Rõ ràng, chi tiết dễ hiểu và dễ tiếp thu

Học khóa học Google Ads tại Vĩnh Long Để làm gì ?

Tùy theo mục đích của bạn, nhưng mình khuyên nha, ai làm dịch vụ, như cung ứng lao động, seo, thiết kế web, dọn nhà,…. Thì nên dùng google Adwords 2020 để làm marketing online sản phẩm nha, cho nên Marketing Online phải hiểu và tư duy về Marketing Online, anh em vào trang web khoahoc.binhduongmicro.com xem thử, các bài giảng tư duy để áp dụng cho đúng. Ví dụ bạn làm vệ sinh công nghiệp mà chạy quảng cáo Facebook thì không ra khách hàng.

Học viên nhận xét ra sao khi học xong Google Ads bên mình?

Vào website xem nha các bạn, vì Sơn ít khi đưa thông tin học viên đánh giá, nhưng giờ post thông tin để có tin tưởng với mọi người, Xem trực tiếp tại khoahoc.binhduongmicro.com

Các khóa học trên Thị trường về quảng cáo Google Ads Vĩnh Long thì sao?

Nói thật các bạn lớp học trên thị trường học trực tiếp riêng khóa google tìm kiếm là khoảng 4 triệu/lớp. Chỉ riêng Google Search thôi nha. Còn 3 môn còn lại của Google bạn sẽ không học được, chi phí quá cao. Nhưng ngồi Online chỉ cần học và thực hành là đã quá ổn rồi. Mọi người chỉ cần kiên nhẫn làm theo Video là đã hiểu hết vấn đề rồi. Không có gì phải lo lắng cả, cứ xem từ từ, làm theo là Ok. Theo mình ai chọn học ONLINE qua VIDEO vẫn là người rất bản lĩnh

Đọc thêm:   Khóa học làm video bằng Smartphone - Điện Thoại Vĩnh Long

115728643 2947303425398667 4147642045950698999 o

Hình thức học ONLINE ra sao?

Quá dễ vào website khoahoc.binhduongmicro.com và chỉ cần làm theo thông tin chuyển khoản ATM cho mình, Sơn sẽ nhanh chóng Add bạn vào trong lớp học Online, rất dễ dàng, và nhanh chóng, 3 phút, mọi người sẽ được tức thì được vào học, không có tình trạng, chờ sắp lớp đủ các kiểu.

Album của Giảng viên ?

Anh em, cứ vào website khoahoc.binhduongmicro.com sẽ thấy chân dung thực tế giảng viên, đã từng dạy tại trung tâm và địa chỉ, số điện thoại, thông tin..

Chương trình tặng 1000 cuốn sách cho 1000 Anh em Ưu Tú
Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945771982
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon