0945771982

Khóa Học Quảng Cáo Google Ads Long An

Khóa Học Quảng Cáo Google Ads Long An là khóa học ONLINE, ngồi học tại nhà qua VIDEO, nhưng nó rất hay và kiến thức cập nhật new liên tục, đầy đủ các kiểu lên chiến dịch quảng cáo Google hiện nay như Search, Hiển Thị, Shopping, Youtube rất hay và cụ thể.

Nhiều anh em toàn quốc hay hỏi mình là Học trực tiếp hay ONLINE. Sơn nói luôn là học cách nào, kiểu nào cũng không quá quan trọng. Quan trọng là bạn có muốn học để trưởng thành hay không?

107608396 2880925532036457 7083341617230851489 o

Vì sao bạn nên học Google Ads 2020 tại Long An Online?

Rất đơn giản, vì nó quá rẻ chi phí, nó tiện lợi, nó an toàn, chẳng phải tiếp xúc ai, chẳng phải quan hệ, không gặp gở với ai, với thời covid bệnh này, cố gắng tìm kiếm giải pháp khôn ngoan nhất nha. T

Xem Video tại: https://www.youtube.com/watch?v=tItL0ddEQWU&t=1s (giới thiệu, cách học, giảng viên)

Bạn sợ mình không hiểu khi đăng ký khóa học chạy quảng cáo Google Ads tại Long An ?

Mình nói nhanh luôn nè, học ONLINE qua Video mới dễ hiểu, vì sao vậy ? Vì bạn sẽ được coi tới coi lui, coi rõ ràng, coi rõ, quay lại xem và thực hành theo video, không hiểu thì alo cho em giải thích cứ có gì mà phải lo lắng, em vẫn có group zalo, điện thoại chăm sóc mọi người mà. Vấn đề là bạn có muốn học để giải quyết tận cùng vấn đề. Chi phí học ở lớp là Google Ads là 3.000.000đ nhưng học ONLINE chỉ có 500.000 mà thôi, thì bạn tiết kiệm rất nhiều rồi. Còn tiền để chăm sóc cho gia đình, anh em nhé.

Nếu đến lớp trực tiếp, học xong có thể không tiếp thu được, và không theo kịp, học xong quênkhông nhớ, nhưng học ONLINE thì vẫn còn Video coi lại. Nói thật là từ xưa đến thời điểm này, Tôi luôn luôn học ONLINE và thường hỏi ai là có Video không để tham gia học, chứ không học tại lớp. Học ở lớp vất vả. Mình ở Binh Duong, nhưng học hỏi được cả nước, ai giỏi, học bạn đó.

26503c4989ea6cb435fb

Chương trình khóa học Google Ads tại Long An là sao?

Là bạn sẽ học được 4 môn cùng 1 lúc, là chạy quảng cáo chiến dịch Google tìm kiếm, Google GDN, Google Mua Sắm và Youtube. Trong đó mình sẽ trực tiếp chia sẽ khóa học google tìm kiếm cho mọi người, cụ thể, chi tiết dễ học và dễ làm

Học khóa học Google Ads tại Long An Để làm gì ?

Tùy theo mục đích của bạn, nhưng mình khuyên nha, ai làm dịch vụ, như cung ứng lao động, seo, thiết kế web, dọn nhà,…. Thì nên dùng google Adwords 2020 để làm marketing online dịch vụ nha, cho nên Marketing Online phải nắm và tư duy về Marketing Online, mọi người truy cập trang web khoahoc.binhduongmicro.com tham khảo, các bài giảng tư duy để triển khai cho đúng. Ví dụ bạn làm vệ sinh công nghiệp mà triển khai quảng cáo Facebook thì rất khó ra khách hàng.

anh em nhận xét ra sao khi học xong Google Ads bên mình?

Vào trang web xem nha các bạn, vì Sơn ít khi đưa thông tin học trò đánh giá, nhưng nay chia sẽ để có niềm tin với mọi người, Xem cụ thể tại khoahoc.binhduongmicro.com

Các khóa học trên Thị trường về quảng cáo Google Ads Long An thì sao?

thật tình nói các bạn lớp học trên thị trường học trực tiếp riêng khóa google tìm kiếm là khoảng 4 triệu/lớp. Chỉ riêng Google Search thôi nha. Còn 3 môn còn lại của Google bạn sẽ không học được, chi phí quá cao. Nhưng ngồi Online chỉ mua khóa học và làm theo là đã tuyệt đỉnh rồi. Bạn chỉ cần kiên nhẫn làm theo Video là đã hiểu hết vấn đề rồi. Không có gì phải lo lắng cả, cứ xem từ từ, làm theo là Ok. Theo ý kiến cá nhân người nào chọn học ONLINE qua VIDEO vẫn là người rất thông thái

115728643 2947303425398667 4147642045950698999 o

Cách học ONLINE ra sao?

vô cùng đơn giản vào website khoahoc.binhduongmicro.com và chỉ cần theo thông tin thanh toán ATM cho mình, Sơn sẽ nhanh chóng Add bạn vào trong khóa học, rất dễ hiểu, và tiện lợi, 3 phút, mọi người sẽ được tức thì được vào học, không có kiểu, chờ đông đủ đủ các kiểu.

Album của Giảng viên ?

Anh em, cứ vào website khoahoc.binhduongmicro.com sẽ thấy album hình ảnh thực tế giảng viên, đã từng dạy tại trung tâm và địa chỉ, số điện thoại, thông tin..

Chương trình tặng 1000 cuốn sách cho 1000 Anh em Ưu Tú
Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe