Khóa Học Quảng Cáo Google Ads Long An - 【 Có 102 】

0945771982

Khóa Học Quảng Cáo Google Ads Long An

Khóa Học Quảng Cáo Google Ads 2020 Long An là lớp học ONLINE, ngồi học tại nhà qua VIDEO, nhưng nó rất hay và kiến thức cập nhật mới liên tục, đầy đủ các kiểu chạy quảng cáo Google hiện nay như Search, Hiển Thị, Shopping, Video Youtube rất hay và cụ thể.

Nhiều bạn hay hỏi mình là Học trực tiếp hay học qua Video. Sơn nói luôn là học dạng nào, kiểu nào cũng không quá quan trọng. Quan trọng là bạn có muốn tìm hiểu để trưởng thành hay không?

107608396 2880925532036457 7083341617230851489 o

Tại sao bạn nên học Google Ads 2020 tại Long an Online?

Rất đơn giản, vì nó quá rẻ chi phí, nó nhanh ngọn, nó an toàn, chẳng phải gặp ai, chẳng phải đi lại, không gặp gở với ai, với thời covid bệnh này, cố gắng lựa chọn cách thức học khôn ngoan nhất nha. T

Xem Video tại: https://www.youtube.com/watch?v=tItL0ddEQWU&t=1s (giới thiệu, cách học, giảng viên)

Bạn sợ mình không hiểu khi đăng ký môn học quảng cáo Google Ads tại Long An ?

Mình nói rõ ràng luôn nè, học TRỰC TUYẾN qua Video mới dễ hiểu, vì sao vậy ? Vì mọi người được coi tới coi lui, coi rõ ràng, coi rõ, tua lại xem và thực hành theo video, không rõ thì alo cho mình giải thích cứ có gì mà phải lo lắng, mình vẫn có group zalo, phone chăm sóc mọi người mà. Quan trọng là anh em có muốn học hỏi để giải quyết tận cùng vấn đề. Chi phí học ở lớp là Google Ads là 3.000.000đ nhưng học ONLINE chỉ có 500.000 thôi, thì bạn giảm chi phí rất nhiều rồi. Còn dư tiền lo cho cha mẹ, mọi người nhé.

Nếu đến lớp trực tiếp, học xong có khi không hiểu, và không theo kịp, học xong quênkhông nhớ, nhưng học ONLINE thì vẫn lưu Video xem lại. Nói thật là trước đây đến thời điểm này, Tôi thường xuyên học ONLINE và thường hỏi giảng viên là có bài giảng video không để tham gia học, chứ không học trực tiếp. Học ở lớp vất vả. Mình đang ở Binh Duong, nhưng học hỏi được cả nước, ai giỏi, học bạn đó.

26503c4989ea6cb435fb

Chương trình khóa học Google Ads tại Long An là sao?

Là anh em sẽ học được 4 bài giảng cùng 1 lúc, là chạy quảng cáo chiến dịch Google tìm kiếm, Google hiển thị, Google Shopping và Youtube. Trong đó mình sẽ trực tiếp giảng khóa học google tìm kiếm cho mọi người, cụ thể, chi tiết dễ học và dễ làm

Đăng ký khóa học Google Ads tại Long An Để làm gì ?

Tùy theo mục đích của bạn, nhưng mình khuyên nha, ai làm dịch vụ, như cung ứng lao động, seo, thiết kế web, dọn nhà,…. Thì nên dùng Google Ads để quảng cáo sản phẩm nha, vì thế Marketing Online phải hiểu và tư duy về Marketing Online, anh em truy cập trang web khoahoc.binhduongmicro.com xem thử, các bài giảng tư duy để triển khai cho đúng. Ví dụ bạn làm vệ sinh công nghiệp mà triển khai quảng cáo Facebook Ads thì không ra khách hàng.

Học viên nhận xét ra sao khi học xong khóa Google bên mình?

Vào website xem nha mọi người, vì mình ít khi đưa thông tin học trò đánh giá, nhưng nay chia sẽ để có niềm tin với mọi người, Xem cụ thể tại khoahoc.binhduongmicro.com

Các khóa học trên Thị trường về quảng cáo Google Long An thì sao?

thật tình nói các bạn lớp học trên thị trường học tại lớp riêng khóa google tìm kiếm là khoảng 4 triệu/lớp. Chỉ riêng Google Search thôi nha. Còn 3 môn còn lại của Google bạn sẽ không học được, chi phí quá cao. Nhưng ngồi Online chỉ cần học và thực hành là đã tuyệt đỉnh rồi. Mọi người chỉ cần chịu khó làm theo Video là đã thành công rồi. Không có gì phải lo lắng cả, cứ xem từ từ, làm theo là Ok. Theo mình ai chọn học ONLINE qua VIDEO vẫn là người rất thông thái

115728643 2947303425398667 4147642045950698999 o

Cách học ONLINE ra sao?

Quá dễ vào website khoahoc.binhduongmicro.com và chỉ cần theo thông tin chuyển khoản ATM cho mình, mình sẽ nhanh chóng đưa bạn vào trong khóa học, rất dễ hiểu, và tiện lợi, 3 phút, mọi người sẽ được tức thì được vào học, không có tình trạng, chờ đông đủ đủ các kiểu.

Album của Giảng viên ?

Anh em, cứ vào website khoahoc.binhduongmicro.com sẽ thấy chân dung thực tế giảng viên, đã từng giảng dạy tại trung tâm và địa chỉ, số điện thoại, thông tin..

Chương trình tặng 1000 cuốn sách cho 1000 Anh em Ưu Tú
Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe