Dịch Lý Học Bình Dương | Kinh Dịch Bình Dương - 【 102 】

Dịch lý Học Bình Dương | Kinh Dịch Bình Dương

Dịch lý Học Bình Dương | Kinh Dịch Bình Dương là khóa học mà mình rất đam mê, rất yêu thích và vì vậy nhiều lần trải nghiệm, lăn lộn, tìm thầy, tìm trưởng bối chỉ điểm mà điều này cũng hơi khó vì nó gọi là Duyên, mà duyên tìm cũng không có, cứ làm hết sức, học hết mình thôi. 

kinh dich 1

Đi rồi học, rồi trải nghiệm những chuyện mà mình chưa từng biết, rất hay và rất ý nghĩa cho con đường phát triển, tâm linh và nâng cao trí tuệ của mình. Đi rồi cũng gặp nhiều người gọi là thầy, tự phong là thầy, kiêu ngạo tự mãn, cũng là chuyện bình thường, vì theo mình nghĩ ngoài kiến thức dịch lý học của Tiền nhân, bản thân người học dịch cần loại bỏ tham, sân, si hàng ngày chính bản thân mình để từ đó Tâm thiện nhiều hơn, hiểu sâu nhiều hơn ý nghĩa của Dịch Lý Học

Trong những năm vừa rồi mình tham gia hoàn thành các khóa Trường Sinh Học của Tây Ninh, học các khóa học Dịch lý học thuộc Hội Dịch Lý Việt Nam, Tu 1 ngày 1 đêm theo lối sống bậc Thánh xưa kia, ăn ngày 1 buổi, ngày ngủ 4 tiếng. Âu cũng là duyên, và sự quyết tâm đi tìm nhiều điều mà bản thân đang mong muốn. Muốn là làm, tìm làm sẽ được, và hành trình vẫn cứ bắt đầu, cứ tiếp tục, làm cái nhiều người không làm, học cái nhiều người không học, muốn biết nhiều người còn chưa minh.

Đọc thêm:   Soạn thảo và ra mắt cuốn sách "Chuyện Thiên Hạ"

20190603 152726 scaled

Anh chị em muốn đàm luận, về dịch lý học tại Bình Dương, cụ thể là kinh dịch bình dương, và vấn đề Marketing Online thì cũng gọi em 0945771982 Nguyen Son, em thích gặp nhiều anh em. Hy vọng trên bước đường gieo duyên chúng ta gặp nhau trong các giải pháp Marketing Online, các giải pháp, kiến thức Dịch Lý, Kinh Dịch của Bình Dương và cùng nhau hỗ trợ.

20190308 163601 scaled

Còn 50 giây Bấm Để Lấy Pass

Chương trình tặng 1000 cuốn sách cho 1000 Anh em Ưu Tú
Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
icons8-exercise-96 chat-active-icon