Cái Cười Trong Kinh Doanh @ Bán Hàng Cần Hay Không? - 【 102 】

Cái cười trong kinh doanh @ bán hàng cần hay không?

resize 480 320 crop nu cuoi

Chuyện là thế này, mình thì thường hay mua bánh ướt ở 1 cô tiệm quen biết liên tục trong nhiều năm, và hôm nay thì kế bên tiệm của cô có 1 người bán bánh ướt mới nhưng khá là ế, do người ta có thói quen đến tiệm củ mua rồi. Khi mua thì mình nhìn qua bên cạnh thấy cô khá tội, quán vắng. Hôm sau thì mình cứ lén qua mua ủng hộ, dù đôi khi chẳng có nhu cầu mua luôn.

Mỗi lần đến cô đều nở 1 nụ cười, và nhìn rất hiền, và cứ hôm sau đi ngang qua là cô ấy nhìn mình và cười. Đây chính là điều mà người bán hàng nên cần phải có. 1 Sự khiêm tốn, 2 sự yêu thương khách hàng, yêu chính bản thân mình, và làm vui lòng những người đến với mình 1 cách văn minh.

Kết quả hình ảnh cho nụ cười

Đa phần các bạn trẻ hiện nay thường nghĩ mình là vô địch sống trong ảo tưởng, cậy giỏi cậy tài, nói năng trên trời và dưới đất. Họ chưa từng bao giờ nghĩ rằng khách đến với mình chưa hẳn là do giỏi, chưa hẳn là do tài. Họ đến mình do họ thích , do họ cảm thấy thoải mái. Ở ngoài kia, xã hội có hàng ngàn người giỏi hơn bạn và đang chật vật từng ngày tìm khách hàng, vậy lý do nào để bạn thể hiện?

Do từng tiếp xúc khá nhiều bạn trẻ, khá nhiều tip người khác nhau, có người Tâm hiền hòa, có người tâm kiêu ngạo, có người thì tâm mưu mẹo nhưng để làm gì, thể hiện gì, trong mắt những người trí huệ họ là những con người nhỏ bé, đang mong muốn khát khao chinh phục sự vĩ đại chăng. Xem bài https://www.binhduongmicro.com/suy-ngam/su-tu-te-may-o-dau-trong-1-goc-nao-do/

Đọc thêm:   Sự tử tế mày ở đâu? trong 1 góc nào đó à?

Có những tâm ham danh, ham lợi, có những tâm ham từ thiện, bởi vì trong lòng họ quá trống trải, họ muốn được cho ra để nhận lại, với những người tâm sáng, không cần cho đi, chẳng cần nhận lại.

Tiện đây em xin cảm ơn tất cả khách hàng đã từng tin tưởng em, đã từng ủng hộ em, dù kiến thức còn nhỏ bé nhưng với cố gắng chia sẽ lại anh chị khóa marketing online tại Bình Dương. Em cũng chân thành cảm ơn những học viên nào từng nói “Em theo thầy thì sẽ tin thầy, mọi việc sẽ hỏi ý kiến thầy trước”. Đó chính là khách hàng, là bạn, có trước có sau mà theo đúng nghĩa giữa xã hội xô bồ vật chất, Ranh giới giữa tình, tiền luôn lẫn lộn, nên giữa tham vọng, thái độ thay đổi hàng ngày.

15/8/2019 – Nguyen Son Binh Duong Micro – Em có đào tạo các môn Marketing Online nha gồm Facebook, Zalo, Web, Seo, Google, Chatbot. Em đang học hỏi những ông nội nào giỏi nhất để chia sẽ lại trong các khóa học này tại Bình Duong. Call 0945771982. 0367385037

Thủ Dầu Một, lớp học Marketing Online

Còn 50 giây Bấm Để Lấy Pass

Chương trình tặng 1000 cuốn sách cho 1000 Anh em Ưu Tú
Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
icons8-exercise-96 chat-active-icon