Khóa Học Quảng Cáo Google Ads Sóc Trăng - 【 Có 102 】

Khóa Học Quảng Cáo Google Ads Sóc Trăng

Môn Học Quảng Cáo Google Ads Sóc Trăng là lớp học ONLINE, ngồi học tại nhà của bạn qua VIDEO, nhưng nó rất hay và bài giang cập nhật mới liên tục, đầy đủ các kiểu lên chiến dịch quảng cáo Google Ads hiện nay như Search, Hiển Thị, Shopping, Youtube rất hay và cụ thể.

Nhiều anh em toàn quốc hay gọi mình là Học trực tiếp hay ONLINE. Mình nói luôn là học dạng nào, theo kiểu nào cũng không quá quan trọng. Quan trọng là bạn có muốn học để làm được việc hay không?

107608396 2880925532036457 7083341617230851489 o

Vì sao bạn nên học Google Ads tại Sóc Trăng Online?

Rất đơn giản, vì nó rẻ chi phí, nó nhanh ngọn, nó thú vị, chẳng phải tiếp xúc ai, chẳng phải đi lại, không tiếp xúc với ai, với thời covid bệnh này, cố gắng lựa chọn cách thức học khôn ngoan nhất nha. T

Xem Video tại: https://www.youtube.com/watch?v=tItL0ddEQWU&t=1s (giới thiệu, cách học, giảng viên)

Bạn sợ mình không hiểu khi đăng ký môn học chạy quảng cáo Google Ads tại Sóc Trăng ?

Mình nói rõ ràng luôn nè, học ONLINE qua Video rất dễ chịu, vì sao vậy ? Vì bạn được coi tới coi lui, coi kỹ càng, coi rõ, tua lại xem và làm theo video, không rõ thì gọi cho mình hỏi cứ có gì mà phải lo lắng, em vẫn có group zalo, điện thoại hỗ trợ mọi người mà. Quan trọng là anh em có muốn học để giải quyết tận cùng vấn đề. Chi phí học trực tiếp là Google Ads là 3.000.000đ nhưng học ONLINE chỉ có 500.000 mà thôi, thì bạn giảm chi phí quá nhiều rồi. Còn dư tiền để chăm sóc cho gia đình, mọi người nhé.

Nếu đến lớp trực tiếp, học xong có thể không tiếp thu được, và không theo kịp, học xong quênkhông nhớ, nhưng nghe ONLINE thì vẫn còn Video xem lại. Tâm sự thật là trước đây đến giờ, mình thường xuyên mua học ONLINE và thường hỏi giảng viên là có Video không để tham gia học, chứ không học trực tiếp. Học trực tiếp rủi ro. Mình ở Binh Duong, nhưng học được cả nước, ai giỏi, học bạn đó.

Đọc thêm:   Khóa học đào tạo Quảng cáo Facebook Sóc Trăng

26503c4989ea6cb435fb

Nội dung khóa học Google Ads 2020 tại Sóc Trăng là sao?

Là bạn sẽ học được 4 bài giảng cùng 1 lúc, là thiết lập chiến dịch Google tìm kiếm, Google hiển thị, Google Mua Sắm và Youtube. Trong đó mình sẽ trực tiếp giảng khóa học google tìm kiếm cho anh em, Rõ ràng, chi tiết dễ hiểu và dễ làm

Đăng ký môn học Google Ads tại Sóc Trăng Để làm gì ?

Tùy theo mục đích của bạn, nhưng mình đưa ra gợi ý, ai làm dịch vụ, như cung ứng lao động, seo, thiết kế web, dọn nhà,…. Thì nên dùng google Adwords 2020 để quảng cáo dịch vụ nha, cho nên Marketing Online phải hiểu và tư duy về Marketing Online, mọi người truy cập trang web khoahoc.binhduongmicro.com tham khảo, các bài giảng tư duy để áp dụng cho đúng. Đơn giản bạn làm vệ sinh công nghiệp mà triển khai quảng cáo Facebook thì rất khó ra khách hàng.

anh em nhận xét ra sao khi học xong khóa Google bên mình?

Vào trang web xem nha các bạn, vì mình hiếm khi đưa thông tin học trò đánh giá, nhưng nay post thông tin để có niềm tin với mọi người, Xem trực tiếp tại khoahoc.binhduongmicro.com

Các khóa học trên Thị trường về quảng cáo Google Ads Sóc Trăng thì sao?

thật tình nói các bạn lớp học trên thị trường học trực tiếp riêng khóa google tìm kiếm là khoảng 4 triệu/lớp. Chỉ riêng Google Search thôi nha. Còn 3 môn còn lại của Google bạn sẽ không học được, chi phí quá cao. Nhưng ngồi Online chỉ mua khóa học và thực hành là đã quá ổn rồi. Bạn chỉ cần chịu khó làm theo Video là đã hiểu hết vấn đề rồi. Không có gì phải sợ cả, cứ xem chậm, làm theo là Ok. Theo mình ai chọn học ONLINE qua VIDEO vẫn là người rất bản lĩnh

Đọc thêm:   Khóa Học Đào Tạo Marketing Online Sóc Trăng

115728643 2947303425398667 4147642045950698999 o

Cách học ONLINE ra sao?

Quá dễ vào website khoahoc.binhduongmicro.com và chỉ cần làm theo thông tin chuyển khoản ATM cho mình, Sơn sẽ nhanh chóng Add bạn vào trong khóa học, rất dễ dàng, và nhanh chóng, 3 phút, mọi người sẽ được tức thì được vào học, không có kiểu, chờ sắp lớp đủ các kiểu.

Hình ảnh của Giảng viên ?

Anh em, cứ vào website khoahoc.binhduongmicro.com sẽ thấy chân dung thực tế giảng viên, đã từng dạy tại trung tâm và địa chỉ, số điện thoại, thông tin..

Chương trình tặng 1000 cuốn sách cho 1000 Anh em Ưu Tú
Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945771982
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon