Dạy quảng cáo facebook Binh Duong mới nhất 2019 chất lừ - BinhDuongMicro.com

0945771982

Dạy quảng cáo facebook Binh Duong mới nhất 2019 chất lừ

Dạy quảng cáo Facebook Bình Dương 2019 là  khóa học dạy chạy quảng cáo Facebook tại Bình Dương nội dung 2019 cực mới và chúng tôi dạy trên những kiến thức mới nhất của Facebook và các dạng chạy quảng cáo hiện nay như quảng cáo website, quảng cáo bài viết trên fanpage, quảng cáo tin nhắn, quảng cáo chat và rất nhiều hình thức quảng cáo khác mới nhất.

TRUNG TÂM MARKETING ONLINE BINH DUONG

  LỊCH HỌC MARKETING ONLINE  

Phone: 0945 77 1982 
Website: https://binhduongmicro.com
Văn phòng: 99/1/1 Khu 2 Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Đây là khóa học cực kỳ hay và bổ ích mà tại Binh Duong sẽ chia sẽ kiến thức này, được cô đọng lại 1 hệ thống bài bản, từ học Profile, Fanpage đến nhóm. Thiết lập quảng cáo, cơ bản, Remarketing nâng cao, tạo đối tượng lookalike và quan trọng là hệ thống mini chatbot được tích hợp thành 1 phễu data. Thay vì đi Sài Gòn, hãy học tại Bình Dương. Tổng thể các môn Marketing Online đã được xây dựng và phát triển liên tục.

Mình rất hiểu từ Binh Duong đi lên HCM học quá xa xôi, 1 môn học trên đó cơ bản tầm 4 triệu/ môn. Hiện nay Binh Duong Micro lấy trọng tâm giá trị làm chính, chỉ với 5 triệu bạn sẽ học được toàn bộ 5 môn Marketing Online gồm: Web, Seo, Zalo, Google Ads, Facebook, Chatbot hoàn chỉnh, Giá học là giá cơ bản, chất lượng học là chất lượng chuyên sâu. Binh Duong Micro đang xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên nghiên cứu và phát triển SEO, Marketing ONLINE để được vào các bài giảng. Người Binh Duong hãy học tại Binh Duong để đở mất công, sức, tiền bạc, sự an toàn, và hãy chọn những nơi có Tâm thế Kinh Doanh, giản dị, và mục đích sống tốt.

 

Nội dung khóa học 2019 không nơi nào có luôn:

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP BUSINESS MANAGER 

KHÁI NIỆM CHIẾN DỊCH – NHÓM – BÀI QUẢNG CÁO FACEBOOK 

3 TARGET CHÍNH KHI CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK 

QUY TRÌNH LẬP CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO FACEBOOK 

CÁC THỦ THUẬT THƯỜNG SỬ DỤNG KHI QUẢNG CÁO 

THẤU HIỂU CƠ CHẾ PHÂN PHỐI QUẢNG CÁO FACEBOOK 

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

Cũng như cách thức tiếp cận khách hàng đúng nhất có thể áp dụng các công cụ các phần mềm khác nhau để có thể tiếp cận khách hàng một cách khác nhau.

Bên cạnh đó chúng tôi áp dụng luôn hệ thống thu phểu thông tin khách hàng tuyệt mật, giúp bạn giữ chân và tương tác khách hàng vô cùng luôn – Chỉ có đến học thì anh em thiện lành sẽ được lĩnh hội nó.

Khóa Facebook gồm 2 Khóa Cơ Bản và Chuyên Sâu – Cơ Bản là 1 triệu 5 / Khóa – Chuyên sâu là 3 triệu/ Khóa. Học chuyên sâu thời gian không giới hạn, học đến khi thực hành và hiểu thì thôi. Học gần như biết toàn bộ những gì liên quan Facebook.

Hình minh họa chi tiết khóa học Facebook

Đây là một khóa học dành cho những người yêu thích về công nghệ thông tin, những người yêu thích kinh doanh online tự do có thể tiếp cận khách hàng trên mạng xã hội lớn nhất hiện nay bên cạnh đó chúng tôi còn có những khóa Zalo, những khóa học về web và Seo và cách áp dụng khác nhau để đưa cho công ty mình lên một thương hiệu mới một tầm cao mới.

Tham khảo bài viết liên quan dưới đây:

Học quảng cáo Facebook tại [ Binh Duong ]® ™

[ Bình Dương ] Đào tạo quảng cáo facebook marketing

[Bình Dương] Khóa học Facebook Marketing Cầm tay chỉ Việc

Nhận chạy quảng cáo Facebook Fanpage tại Bình Dương

 

0/5 (0 Reviews)

Chương trình tặng 1000 cuốn sách cho 1000 Anh em Ưu Tú
Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *