Dịch vụ tư vấn Marketing online cho doanh nghiệp tại Bình Dương là dịch vụ của công ty Bình Dương Micro sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp bao gồm:

1/ Giải pháp seo từ khóa thúc đẩy từ  khóa của doanh nghiệp bạn trên internet

2/ Giải pháp về Facebook và các chiến lược chạy quảng cáo Facebook, thu phểu thông minh

3/ Giải pháp Thiết kế Web, nhanh, gọn, và làm sao thân thiện và chuẩn với bộ máy tìm kiếm

4/ Giải pháp về Zalo Marketing

5/ Giải pháp về Google adwords

6/ Giải pháp tổng thể áp dụng vận các công cụ khác nhau thành 1 hệ thống khép kín

Là một trong những dịch vụ mà Bình Dương Micro sẽ đứng ra tư vấn cho bạn theo yêu cầu và lộ trình từng bước cho đến khi hoàn thành và kết thúc công việc. Đến với những giải pháp này bạn có thể tiết kiệm được chi phí, cũng như kiểm soát được phần các dịch vụ và tiến trình dịch vụ và cũng hạn chế giao công việc cho những đơn vị bên ngoài và tự công ty bạn làm chủ từng giai đoạn và từng giải pháp khác nhau.

Chi tiết ở những giải pháp bạn có thể xem qua để biết thông tin chi tiết bên dưới. Như Binh Duong Micro thường nói, Digital Marketing chẳng qua là tên gọi, để kết hợp các giải pháp khác nhau, để làm Marketing. NHƯNG, chỉ cần giỏi 1 giải pháp thôi, cũng đủ khiến doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng và đúng lộ trình. Tư vấn Dịch vụ để Giảm thiểu công sức, và sự sai của bạn trong khi triển khai.

GÓI 1 – TƯ VẤN SEO

Chi tiết và các cam kết sẽ được cụ thể hóa trong quá trình làm việc trực tiếp, giữa 2 bên . Gọi 0945 77 1982 Nguyen Son – Binh Duong Micro

Là giải pháp mà Binh Duong Micro sẽ tư vấn triển khai kế hoạch seo từ lúc mới bắt đầu cho đến lúc triển khai thành công, Binh Duong Micro sẽ theo sát quá trình bạn triển khai, và đưa ra lời khuyên kịp thời. Cụ thể:

  • Chúng tôi sẽ đưa ra và thực hiện Khung sườn Website bạn theo cấu trúc
  • Đưa ra bộ key chính và key liên quan
  • Triển khai bài viết ở key chính
  • Tiếp tục tư vấn khai mức độ 1, giai đoạn 2, giai đoạn 3 và theo dõi các kết quả

Công ty Bạn:

  • Chịu chi phí triển khai tư vấn seo (thấp nhất 10.000.000đ/ dự án)
  • Chịu chi phí triển khai theo từng giai đoạn
  • Có đội ngũ liên quan để đảm từng giai đoạn cụ thể.

Mình note ý cuối:  Order dịch vụ seo nên chọn đúng công ty để sau khi hoàn thành, họ bàn giao, chia sẽ lại hết nguồn hệ thống seo, còn nếu muốn tự chủ thì nên sử dụng Dịch vụ tư vấn để chính bên bạn đang kiểm soát. Ngoài những dịch vụ trên, Có thể cử nhân viên đến để Binh Duong Micro đào tạo trực tiếp, để triển khai dự án. (Chi tiết Khóa Học)