Dịch vụ tư vấn Marketing online Bình Dương, dịch vụ tư vấn bán hàng online Bình Dương, Binh Duong Micro sẽ vẽ ra lộ trình và tư vấn cách thức vận hành và bàn giao lại cho công ty bạn vận dụng nó. Tư vấn xây dựng hệ thống kinh doanh ONLINE khép kín.Giải pháp gồm có:

1/ Giải pháp seo từ khóa thúc đẩy từ  khóa của doanh nghiệp bạn trên internet

2/ Giải pháp về Facebook và các chiến lược chạy quảng cáo Facebook, thu phểu thông minh

3/ Giải pháp Thiết kế Web, nhanh, gọn, và làm sao thân thiện và chuẩn với bộ máy tìm kiếm

4/ Giải pháp về Zalo Marketing

5/ Giải pháp về Google adwords

Giải pháp tổng thể áp dụng vận các công cụ khác nhau thành 1 hệ thống khép kín và công ty bạn chỉ đơn giản là vận hành, được bên mình đào tạo cách sử dụng và quản lý.

Là một trong những dịch vụ mà Bình Dương Micro sẽ đứng ra tư vấn cho bạn theo yêu cầu và lộ trình từng bước cho đến khi hoàn thành và kết thúc công việc. Đến với những giải pháp này bạn có thể tiết kiệm được chi phí, cũng như kiểm soát được phần các dịch vụ và tiến trình dịch vụ và cũng hạn chế giao công việc cho những đơn vị bên ngoài và tự công ty bạn làm chủ từng giai đoạn và từng giải pháp khác nhau.

Chi tiết ở những giải pháp bạn có thể xem qua để biết thông tin chi tiết bên dưới. Như Binh Duong Micro thường nói, Digital Marketing chẳng qua là tên gọi, để kết hợp các giải pháp khác nhau, để làm Marketing. NHƯNG, chỉ cần giỏi 1 giải pháp thôi, cũng đủ khiến doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng và đúng lộ trình. Tư vấn Dịch vụ để Giảm thiểu công sức, và sự sai của bạn trong khi triển khai.

Bên cạnh đó mình còn có Dịch vụ Seo | Đào tạo Seo | Đào tạo Web

THAY VÌ BẠN GIAO ĐƠN VỊ BÊN NGOÀI QUẢNG CÁO, TRIỂN KHAI MARKETING THÌ CHÚNG TÔI NHƯ LÀ NGƯỜI NHÀ, TRIỂN KHAI XONG BÀN GIAO, HƯỚNG DẪN, BẠN CHỈ CẦN NẠP TIỀN, BỎ TIỀN VÀO LÀ TỰ ĐỘNG HỆ THỐNG CHẠY, HỆ THỐNG TỰ DIỄN RA THEO QUY TRÌNH, VÀ CHỐT KHÁCH HÀNG

0/5 (0 Reviews)