Khóa Học Quảng Cáo Google Ads Bắc Ninh - 【 Có 102 】

Khóa Học Quảng Cáo Google Ads Bắc Ninh

Khóa Học Quảng Cáo Google Ads Bắc Ninh là khóa học ONLINE, ngồi học tại nhà qua VIDEO, nhưng nó rất hay và bài giang cập nhật mới liên tục, kiến thức các kiểu lên chiến dịch quảng cáo Google Ads hiện nay như Search, Hiển Thị, Mua sắm, Youtube rất hay và rõ ràng.

Nhiều anh em toàn quốc hay hỏi mình là Học trực tiếp hay ONLINE. Sơn nói luôn là học cách nào, theo kiểu nào cũng không quá quan trọng. Quan trọng là bạn có muốn tìm hiểu để trưởng thành hay không?

107608396 2880925532036457 7083341617230851489 o

Vì sao bạn nên học Google Ads 2020 tại Bắc Ninh Online?

Rất đơn giản, vì nó rẻ chi phí, nó tiện lợi, nó thú vị, chẳng phải tiếp xúc ai, chẳng phải đi lại, không gặp gở với ai, với thời covid bệnh này, cố gắng tìm kiếm cách thức học khôn ngoan nhất nha. T

Xem Video tại: https://www.youtube.com/watch?v=tItL0ddEQWU&t=1s (giới thiệu, cách học, giảng viên)

Bạn sợ mình không rõ khi tham gia môn học chạy quảng cáo Google tại Bắc Ninh ?

Mình nói rõ ràng luôn nè, học ONLINE qua Video mới dễ hiểu, vì sao vậy ? Vì bạn được coi tới coi lui, coi kỹ càng, coi rõ, tua lại xem và làm theo video, không rõ thì alo cho em hỏi chứ có sao đâu, em vẫn có group zalo, phone chăm sóc mọi người mà. Vấn đề là bạn có muốn học hỏi để giải quyết tận cùng vấn đề. Chi phí học trực tiếp là Google Ads là 3.000.000đ nhưng tham gia ONLINE chỉ có 500.000 thôi, thì bạn tiết kiệm rất nhiều rồi. Còn tiền để chăm sóc cho cha mẹ, mọi người nhé.

Nếu Học trực tiếp, học xong có thể không tiếp thu được, và không nắm bắt, học xong quênkhông nhớ, nhưng học ONLINE thì vẫn còn Video xem lại. Nói thật là từ xưa đến giờ, mình luôn luôn học ONLINE và thường hỏi giảng viên là có bài giảng video không để tham gia học, chứ không học tại lớp. Học ở lớp rủi ro. Mình đang ở Binh Duong, nhưng học được cả nước, ai giỏi, học bạn đó.

Đọc thêm:   Khóa học đào tạo Marketing Online Từ Sơn Bắc Ninh

26503c4989ea6cb435fb

Chương trình khóa học Google Ads tại Bắc Ninh là sao?

Là anh em sẽ học được 4 bài giảng cùng 1 lúc, là chạy quảng cáo chiến dịch Google Search, Google GDN, Google Mua Sắm và Google Youtube. Trong đó Sơn sẽ trực tiếp chia sẽ khóa học google search cho anh em, cụ thể, chi tiết dễ hiểu và dễ tiếp thu

Học khóa học Google Ads tại Bắc Ninh Để làm chi ?

Tùy theo mục đích của bạn, nhưng mình khuyên nha, ai làm dịch vụ, như cung ứng lao động, seo, thiết kế web, dọn nhà,…. Thì nên dùng Google Ads để làm marketing online dịch vụ nha, cho nên Marketing Online phải nắm và hiểu biết về Marketing Online, mọi người truy cập trang web khoahoc.binhduongmicro.com xem thử, các bài giảng tư duy để triển khai cho đúng. Đơn giản bạn làm vệ sinh công nghiệp mà triển khai quảng cáo Facebook thì rất khó ra khách hàng.

anh em đánh giá như thế nào khi học xong Google Ads bên mình?

Vào trang web xem nha mọi người, vì mình hiếm khi đưa thông tin học viên đánh giá, nhưng giờ post thông tin để có tin tưởng với mọi người, Xem cụ thể tại khoahoc.binhduongmicro.com

Các khóa học trên Thị trường về quảng cáo Google Bắc Ninh thì sao?

Nói thật các bạn lớp học trên thị trường học trực tiếp riêng khóa tìm kiếm là khoảng 4 triệu/lớp. Chỉ riêng Google tìm kiếm thôi nha. Còn 3 môn còn lại của Google bạn sẽ không học được, chi phí quá cao. Nhưng ngồi Online chỉ cần học và thực hành là đã tuyệt đỉnh rồi. Bạn chỉ cần chịu khó làm theo Video là đã thành công rồi. Không có gì phải lo lắng cả, cứ xem từ từ, thực hành là Ok. Theo mình người nào chọn học ONLINE qua VIDEO vẫn là người rất thông thái

Đọc thêm:   Khóa học đào tạo Marketing Online Thuận Thành Bắc Ninh

115728643 2947303425398667 4147642045950698999 o

Hình thức học ONLINE ra sao?

vô cùng đơn giản vào website khoahoc.binhduongmicro.com và chỉ cần làm theo thông tin thanh toán ATM cho mình, Sơn sẽ nhanh chóng Add bạn vào trong lớp học Online, rất dễ dàng, và nhanh chóng, 3 phút, bạn sẽ được ngay lập tức được vào học, không có tình trạng, chờ sắp lớp đủ các kiểu.

Hình ảnh của Giảng viên ?

Mọi người, cứ vào website khoahoc.binhduongmicro.com sẽ thấy album hình ảnh thực tế giảng viên, đã từng giảng dạy tại trung tâm và địa chỉ, số điện thoại, thông tin..

Còn 50 giây Bấm Để Lấy Pass

Chương trình tặng 1000 cuốn sách cho 1000 Anh em Ưu Tú
Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945771982
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon