Khóa Học Quảng Cáo Google Ads An Giang - 【 Có 102 】

Khóa Học Quảng Cáo Google Ads An Giang

Môn Học Quảng Cáo Google Ads An Giang là lớp học ONLINE, ngồi học tại nhà qua VIDEO, nhưng nó rất hay và kiến thức cập nhật mới liên tục, đầy đủ các kiểu chạy quảng cáo Google hiện nay như Search, Hiển Thị, Mua sắm, Youtube rất hay và cụ thể.

Nhiều bạn hay hỏi mình là Học trực tiếp hay ONLINE. Mình nói luôn là học cách nào, kiểu nào cũng không quá coi trọng. Quan trọng là bạn có muốn học để trưởng thành hay không?

107608396 2880925532036457 7083341617230851489 o

Tại sao bạn phải học Google Ads tại An Giang Online?

Rất đơn giản, vì nó quá rẻ chi phí, nó tiện lợi, nó thú vị, chẳng phải tiếp xúc ai, chẳng phải đi lại, không gặp gở với ai, với thời covid bệnh này, cố gắng tìm kiếm cách thức học thông minh nhất nha.

Bạn sợ mình không rõ khi tham gia môn học chạy quảng cáo Google tại An Giang ?

Mình nói rõ ràng luôn nè, học TRỰC TUYẾN qua Video mới dễ hiểu, vì sao vậy ? Vì bạn sẽ được coi tới coi lui, coi kỹ càng, coi chi tiết, quay lại xem và thực hành theo video, không hiểu thì alo cho em giải thích cứ có gì mà phải lo lắng, em vẫn có group zalo, điện thoại hỗ trợ mọi người mà. Quan trọng là bạn có muốn học để giải quyết tận cùng vấn đề. Chi phí học trực tiếp là Google Ads là 3.000.000đ nhưng học ONLINE chỉ có 500.000 thôi, thì bạn tiết kiệm quá nhiều rồi. Còn dư tiền để chăm sóc cho gia đình, mọi người nhé.

Nếu Học trực tiếp, học xong có khi không hiểu, và không nắm bắt, học xong quênkhông nhớ, nhưng học ONLINE thì vẫn còn bài giảng coi lại. Nói thật là trước đây đến thời điểm này, Tôi luôn luôn học ONLINE và thường hỏi ai là có Video không để tham gia học, chứ không học trực tiếp. Học trực tiếp rủi ro. Mình đang ở Binh Duong, nhưng học hỏi được cả nước, ai giỏi, học bạn đó.

Đọc thêm:   Khóa học đào tạo Marketing Online Thị Xã Châu Đốc

26503c4989ea6cb435fb

Chương trình khóa học Google Ads 2020 tại An Giang là sao?

Là bạn sẽ học được 4 bài giảng cùng 1 lúc, là thiết lập chiến dịch Google Search, Google hiển thị, Google Mua Sắm và Google Youtube. Trong đó Sơn sẽ trực tiếp chia sẽ khóa học google search cho anh em, Rõ ràng, chi tiết dễ học và dễ làm

Đăng ký khóa học Google Ads tại An Giang Để làm chi ?

Tùy theo nhu cầu của anh em, nhưng mình đưa ra gợi ý, ai làm dịch vụ, như cung ứng lao động, seo, thiết kế web, dọn nhà,…. Thì nên dùng google Adwords 2020 để làm marketing online dịch vụ nha, vì thế Marketing Online phải nắm và tư duy về Marketing Online, anh em truy cập trang web khoahoc.binhduongmicro.com xem thử, các bài giảng tư duy để triển khai cho đúng. Ví dụ bạn làm vệ sinh công nghiệp mà triển khai quảng cáo Facebook Ads thì không ra khách hàng.

Học viên nhận xét như thế nào khi học xong khóa Google bên mình?

Vào trang web xem nha mọi người, vì Sơn hiếm khi đưa thông tin học trò đánh giá, nhưng nay post thông tin để có tin tưởng với mọi người, Xem trực tiếp tại khoahoc.binhduongmicro.com

Các lớp học trên Thị trường về quảng cáo Google Ads An Giang thì sao?

thật tình nói các bạn lớp học trên thị trường học tại lớp riêng khóa google tìm kiếm là khoảng 4 triệu/lớp. Chỉ riêng Google Search thôi nha. Còn 3 môn còn lại của Google bạn sẽ không học được, chi phí quá cao. Trong đó ngồi Online chỉ cần học và thực hành là đã quá ổn rồi. Bạn chỉ cần kiên nhẫn làm theo Video là đã hiểu hết vấn đề rồi. Không có gì phải lo lắng cả, cứ xem từ từ, thực hành là Ok. Theo ý kiến cá nhân ai chọn học ONLINE vẫn là người rất bản lĩnh

Đọc thêm:   Khóa học làm video bằng Smartphone - Điện Thoại An Giang

115728643 2947303425398667 4147642045950698999 o

Cách học ONLINE ra sao?

vô cùng đơn giản vào website khoahoc.binhduongmicro.com và chỉ cần theo thông tin thanh toán ATM cho mình, mình sẽ nhanh chóng đưa bạn vào trong khóa học, rất dễ dàng, và nhanh chóng, 3 phút, mọi người sẽ được ngay lập tức được vào học, không có tình trạng, chờ sắp lớp đủ các kiểu.

Hình ảnh của Giảng viên ?

Anh em, cứ vào website khoahoc.binhduongmicro.com sẽ thấy chân dung thực tế giảng viên, đã từng dạy tại trung tâm và địa chỉ, số điện thoại, thông tin..

Chương trình tặng 1000 cuốn sách cho 1000 Anh em Ưu Tú
Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945771982
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon